Vào mạng tẹt ga chỉ 70k/tháng với gói ST70 Viettel

Cảm giác tuyệt với thế nào khi mỗi sáng thức dậy điện thoại đã sẵn sàng để cùng bạn online? Mỗi ngày, Viettel cộng vào tài khoản khuyến mại của bạn 1GB data 4G khi bạn sở hữu gói ST70. Chỉ cần trong tài khoản có đủ 70.000 đồng, bạn có thể đăng ký ngay gói cước trên.

Gói ST70 Viettel giá rẻ, lướt mạng thả ga

Gói ST70 là gói cước nhiều người muốn sử dụng vì nó sở hữu lại 30GB tốc độ cao. Chỉ mới ra mắt nhưng nó đã làm trao đảo cộng đồng mạng. Chỉ vỏn vẹn 70.000 đồng, giá cực mềm cho mọi đối tượng. Có nó bạn sẽ cảm thấy mỗi ngày là một ngày vui khi vào mạng lướt net là chuyện nhỏ.

Gói cước sẽ được hoạt động trong chu kỳ là 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Hệ thống sẽ tự động gia hạn cộng 1GB vào tài khoản của bạn khi bước sang ngày mới. Còn gì có thể tuyệt vời hơn khi mỗi sáng thức dậy điện thoại đã sẵn sàng vào mạng với 1GB. Hết 1GB hệ thống sẽ tự động ngừng truy cập mạng cho đến khi 1GB mới được cộng. Có nghĩa việc sử dụng gói cước của bạn sẽ được duy trì liên tục trong 30 ngày, không bị ngắt quãng bởi lí do hết lưu lượng truy cập mạng.

Với 1GB data tốc độ cao mỗi ngày bạn có thể hoàn toàn yên tâm để lướt facebook, xem một vài video hay trên youtube. Việc ngừng truy cập khi hết lượng data mỗi ngày sẽ tránh được những chi phí phát sinh không cần thiết. Điều đó giúp bạn điều chỉnh được thời gian sử dụng mạng trong 1 ngày sao cho phù hợp nhất.

Ngoài ra, gói ST70 Viettel sẽ tự động gia hạn sau 30 ngày từ thời điểm đăng ký. Điều kiện gia hạn là tai khoản của bạn có đủ 70.000 đồng. Quá đơn giản phải không nào? Mỗi tháng bạn sẽ không còn đau đầu khi phải tiết kiệm một số tiền quá nhiều để đăng ký mạng nữa.

Đăng ký gói ST70 Viettel ngay thôi

Quý khách vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp:

ST70 362988296 gửi 9123

Trong đó, ST70 là tên gói cước, 362988296 là mã kênh kích hoạt gói cước qua tổng đài 9123.

Lưu ý: Đối tượng áp dụng là những thuê bao Viettel nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mại. Hoặc nằm trong danh sách khuyến mại của nhà mạng. Để tìm hiểu thông tìn, vui lòng gọi *098# để kiểm tra các ưu đãi được nhận.

Để hủy gói ST70, vui lòng soạn tin nhắn: HUY gửi 191 đợi có tin nhắn phản hồi rồi soạn Y gửi 191.

Các gói cước sẽ thường xuyên được cập nhật để phù hợp với nhu cầu cả nhân. Mọi chi tiết xem tại: https://goi5gviettel.com/

Chúc các bạn đăng ký gói ST70 Viettel thành công!

57 Lượt xem