Mua thêm data với MT20N Viettel – Nhận ngay lượng data khủng

Đang dở dang công việc hay đang xem một bộ phim hay bỗng điện thoại của bạn quay tít? Hụt hẫng khi gói cước đang sử dụng hết lưu lượng mà việc còn đang dở dang? Đừng lo, Viettel đã có rất nhiều gói data theo ngày để hỗ trợ khách hàng. Hãy truy cập goi5gviettel.com ngay để tham khảo nhé!

Tại bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn với gói cước đăng ký theo ngày. Mua thêm data với MT20N Viettel quý khách sẽ được nhận ngay lượng data khủng.

Chỉ là gói cước có thời hạn ngắn nhưng nó đáp ứng được nhu cầu của bạn ngay lúc bấy giờ. Với nhu cầu sử dụng nhiều lưu lượng thì gói MT20N Viettel là hợp lí nhất rồi.

Thông tin gói MT20N Viettel

Cú pháp soạn tin nhắn mua thêm data với MT20N viettel:

MT20N 362988296 gửi 9123

trong đó: MT20N là tên gói cước; 362988296 là sdt đại lý do Viettel ủy quyền; 9123 là tổng đài tin nhắn

Sau đó, quý khách sẽ nhận được tin nhắn đăng ký thành công từ tổng đai 9123. Tức bạn đã sở hữu gói data gồm 5GB tốc độ cao. Khuyến mại được sử dụng đến 24h ngày đăng ký. Với 5GB bạn có thể tha hộ videocall, lướt nét hay cày bộ phim đang xem dở. Khi hết 5GB tốc độ vào bạn vẫn có thể truy cập mạng với tốc độ thường.

Giờ đây tín đồ lướt internet sẽ không còn phải lo lắng khi đã có gói MT20N Viettel là gói cước có thời hạn ngắn.

Lưu ý khi Mua thêm data với MT20N Viettel

Điều đáng chú ý là không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký gói MT20N Viettel. Chỉ những thuê bao nằm trong danh sách được hưởng khuyến mại của nhà mạng mới có thể mua gói. Hay những thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký của tổng đài Viettel. Hãy bấm gọi *098# và kiểm tra khuyến mại mà bạn được hưởng ngay nhé.

Nhưng cũng đừng thất vọng, vì Viettel cho rả mắt rất nhiều gói cước mua thêm theo ngày. Tất cả các gói cước đều tiếp cận được nhiều người sử dụng trên toàn quốc.

Để tham khảo thêm các gói cước khác, vui lòng truy cập webside: https://goi5gviettel.com/

Chúc quý khách hàng đăng ký gói MT20N thành công!

49 Lượt xem