Gói KM250V Viettel miễn phí gọi nội mạng cả nghìn phút

Gói KM250V Viettel hiện nay là gói cước được nhiều nhân viên sale quan tâm. Đơn giản vì nó có thể hỗ trợ các bạn rất nhiều trong công việc gọi khách hàng. Nếu công việc của bạn cũng cần phải gọi thoại liên tục thì đừng nên bỏ qua gọi ý này nhé.

Việc đang trao đổi, giới thiệu sản phẩm với khách hàng thì việc gián đoạn cuộc gọi là điều tối kị. Khách hàng sẽ không thích hoặc không nghe cuộc gọi sau của bạn chỉ vì lí do máy bạn hết tiền. Hãy đảm bảo mọi việc đều suôn sẻ để mạng lại sự hài lòng cho khách. Về cước phí gọi điện hay nhắn tin thì các bạn không cần lo vì đã có KM250V.

Thông tin gói cước

GÓI KM250V VIETTEL

Giá thành250.000 đồng
Thời hạn sử dụng30 ngày kể từ ngày đăng ký
Khuyến mạiGọi nội mạng1500 phút
SMS nội mạng400 SMS
Đối tượng áp dụngThuê bao nằm trong danh sách được hưởng khuyến mại của Viettel

Theo dõi bảng trên, bạn có thể tính sơ qua được gói cước này ưu đãi đến mức nào so với bình thường. Thay vì liên tục phải nạp tiền vì tài khoản nhanh hết, tại sao bạn lại không đăng ký gói KM250V? Bạn hãy tha hồ hưởng trọn ưu đãi từ gói cước, gọi điện – nhắn tin bây giờ không còn là lỗi lo nữa.

Cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước:

KM250V 362988296 gửi 9123

Để kiểm tra lượng khuyến mại còn dư, bấm gọi *102#

Ngoài gói KM250V Viettel còn có rất nhiều các gói khuyến mại khủng khác. Phạm vi áp dụng rộng rãi trên toàn quốc. Để tham khảo thêm xin vui lòng truy cập trang web: https://goi5gviettel.com/

Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công!

39 Lượt xem