Gói cước ST200 Viettel – Mang cả thế giới về bên bạn!

Hiện tại, không chỉ giới trẻ chạy theo các trào lưu (Hot trend) mà rất nhiều đối tượng khác cũng hứng thú với nó. Để có thể bắt kịp xu hướng thì điều tất yếu cần phải có là mạng internet.

Để phục vụ nhu cầu của đó, Viettel đã đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường. Cả nước có cả vài chục triệu thiết bị di động đang sử dụng dịch vụ của Viettel. Phần lớn trong số đó không thể phủ nhận là không quan tâm đến Hot trend. Và hầu hết là quan tâm nhiều vấn đề khác như xã hội, thể thao,… điều đó là chắc chắn.

Hiểu được điều đó, Viettel đã cho ra mắt vô số các gói mạng dành cho các thuê bao di động. Hôm nay, goi5gviettel.com sẽ giới thiệu đến quý vị gói mạng tích hợp trên nhiều phương diện, phù hợp với nhiều người. Đó là gói ST200 Viettel được ra mắt gần đây. Tại sao lại gọi nó là gói cước tích hợp thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé!

Thông tin về gói cước ST200 viettel

Chỉ 200.000 đồng có trong tài khoản bạn có thể đăng ký ngay gói ST200 Viettel dùng trong 30 ngày. Sau khi sở hữu, bạn chẳng cần lo lắng về việc phải chi bất ký khoản cước phát sinh nào khác. Đó là điều mang tính quyết định để nó có thể tiếp cận nhiều người dùng như hiện tại.

Đầu tiên, gói sở hữu một lượng data khủng lên đến 60GB/1 tháng. Tương ứng bạn sẽ nhận được 2GB mỗi ngày, hết 2GB hệ thống ngừng truy cập. Với số data còn dư sẽ không được cộng dồn vào ngày hôm sau. Điều này sẽ giúp cho người dùng có thể tự điều chỉnh được việc sử dụng data. Nói như vậy, nhưng trên thực tế với số data đó khách hàng có thể thoải mái lướt net, xem phim,…

Tiếp đến, nếu công việc ép bạn phải gọi điện nhiều hãy yên tâm vì đã có ST200 Viettel bên cạnh. Tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút đều được miễn phí. Tức cứ 20 phút bạn tắt đi rồi gọi lại một lần. 20 phút đủ để bạn nói chuyện với nhiều chủ đề khác nhau. Chưa hết, quý khách còn nhận được gói thoại gọi ngoại mạng 200 phút. Với 200 phút bạn có thể thoải mái gọi cho các nhà mạng như vinaphone, mobifone,…

Lưu ý: đối tượng áp dụng được gói cước này là các thuê bao di động của Viettel nhận được tin nhắn mời đăng ký hoặc các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mại của Viettel.

Đó là những ưu đãi khủng đến từ gói cước ST200 Viettel. Còn ngại ngần gì mà không đăng ký ngay để trải nghiệm thôi!

Hướng dẫn đăng ký gói cước ST200 Viettel

  • Để đăng ký gói cước ST200 Viettel, quý khách vui lòng soạn tin theo cú pháp: ST200 362988296 gửi 9123

Trong đó: 362988296 là mã kênh đại lý do Viettel ủy quyền kích hoạt gói cước qua tổng đài 9123

  • Để kiểm tra dung lượng còn lại trong khi sử dụng gói cước 4G bạn có thể soạn tin: KTTK gửi 191
  • Hoặc để hủy gói cước bạn có thể soạn tin theo cú pháp: HUY gửi 191 rồi đợi tin nhắn tổng đài gửi về và soạn Y gửi 191 để xác nhận.

Các gói cước sẽ thường xuyên được cập nhật để phù hợp với nhu cầu cá nhân, chi tiết xem tại: https://goi5gviettel.com/

Chúc các bạn đăng ký thành công!

55 Lượt xem