Đăng ký gọi nội mạng Viettel giá rẻ – Gói MP30 cả tháng không lo cước phí

Hãy gọi ngay *098# để kiểm tra các khuyến mại dành cho thuê bao của bạn. Để đảm bảo sẽ không bị bỏ lỡ bất cứ ưu đãi đặc biệt nào nhà mạng dành riêng cho bạn nhé.

Đăng ký gọi nội mạng Viettel giá rẻ – Gói MP30 cả tháng không lo cước phí. Nếu có nhu cầu gọi điện nhiều, nhận được khuyến mại gói MP30 thì quả là may mắn.

Gói MP30 Viettel – Chỉ cần 30.000 đồng dùng được cả tháng

Khi đặc thù công việc của bạn phải kết nối với nhiều người. Cả ngày bạn phải kết nối với khách qua các cuộc gọi. Trong khi cước gọi khá cao khiến bạn đau đầu vì phải trả khá nhiều tiền mỗi khi gọi điện. Hãy tìm hiểu và đăng ký ngay các gói cước gọi nội mạng của Viettel nhé!

Thật khó tin khi chỉ với 30.000 đồng mà bạn có cả vài trăm phút gọi. Trong khi nếu không đăng ký thì gọi chả mấy mà hết nhẵn cả tiền trong tài khoản.

Hãy nhấc điện thoại lên và đăng ký gói MP30 cả tháng không lo cước phí ngay thôi. Soạn tin nhắn theo cú pháp:

MP30 362988296 gửi 9123

Cú pháp rất đơn giản phải không nào? Viettel còn rất nhiều gói cước để khách hàng tham khảo nếu không thể đăng ký được gói MP30. Vui lòng truy cập webside https://goi5gviettel.com/

Hãy chọn cho mình gói cước phù hợp và ưng ý, dựa theo cú pháp ở trên thay tên gói cước “MP30” thành gói cước bạn đã chọn nhé.

Số phút gọi còn dư của gói cước có thể tra cứu bằng cách bấm gọi *102# hoặc vào App Myviettel.

Mọi thông tin chi tiết và các chương trình khuyến mại sẽ được cập nhật liên tục để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Mọi cập nhật đều có tại goi5gviettel.com

Chúc  quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!

56 Lượt xem