Đăng ký gói KM69 Viettel – Gọi nội mạng thả ga, không lo cước phí

Tính chất công việc của bạn phải gọi điện thường xuyên? Bạn đang tìm kiếm cho mình gói cước đăng ký phù hợp với nhu cầu bản thân? Hãy đăng ký gói KM69 Viettel để được hưởng gói ưu đãi gọi nội mạng vô cùng ấn tượng nhé.

Gói KM69 Viettel – giá rẻ, khuyến mại lớn

Chỉ với 69.000 đồng, bạn sẽ có ngay 350 phút gọi nội mạng sử dựng trong 30 ngày. Chu kỳ được tính kể từ ngày đăng ký gói cước. Với gói KM69  tính ra mỗi phút gọi nội mạng chỉ vỏn vẹn còn hơn 197 đồng. Thật không thể tin nổi! Thay vì việc phải trả cả nghìn đồng mỗi phút thì giờ đây bạn không còn phải đau đầu mỗi khi gọi cho ai nữa. Hãy trải nghiệm cùng goi5gviettel.com qua gói KM69 này nhé!

Nhưng không phải ai cũng có thể đăng ký gói cước siêu ưu đãi này đâu nhé. Chỉ những thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mại của Viettel thì mới có thể sở hữu nó. Có 2 cách để biết được thuê bao bạn đang sử dụng nằm trong danh sách đó không.

  • Tổng đài Viettel sẽ gửi tin nhắn mời đăng kí về số thuê bao của bạn. Nếu đã nhận được tin nhắn rồi thì bạn hãy chớp thời cơ ngay thôi.
  • Kiểm tra thông tin khuyến mại của thuê bao bằng cách gọi số *098# rồi kiểm tra các khuyến mại theo các mục được gợi ý. Nếu không may mắn có được khuyến mại này thì Viettel vẫn còn vô vàn khuyến mại khác ứng với từng thuê bao để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng về cước phí của mỗi cuộc gọi nữa nhé. Để duy chì gói cước hàng tháng, hãy đảm bảo trong tài khoản của bạn luôn có đủ từ 69.000 đồng.

Còn đợi gì mà không đăng ký gói KM69 Viettel – Gọi nội mạng thả ga, không lo cước phí ngay thôi

KM69 362988296 gửi 9123

Để kiểm tra số phút gọi khuyến mại còn dư, hãy bấm gọi *102#.

Đê tham khảo thêm các  gói cước ưu đãi khác, vui lòng truy cập trang web: https://goi5gviettel.com/

Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!

54 Lượt xem