Đăng ký gói F190 Viettel nhận combo data + gọi nội, ngoại mạng cực đã

Với cuộc sống hiện đại ngày nay ai ai cũng dễ dàng có cho mình một chiếc smartphone. Các dòng điện thoại thông minh hiện nay có rất nhiều loại với giá cả khác nhau. Vì vậy nên, rất nhiều cá nhân kể cả người cao tuổi đều có thể sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thời đại mới.

Với điện thoại thông minh, mọi người đều có thể truy cập mạng khi có kết nối wifi hoặc 3G/4G. Hôm nay, goi5gviettel.com giới thiệu đến quý khách hàng gói cước để phục vụ các nhu cầu tối thiểu của người tiêu dùng. Đăng ký gói F190 Viettel là một gọi ý hay dành cho khách hàng để sử dụng trong 30 ngày.

Gói cước được tích hợp bởi 3 khuyến mại bao gồm: data 3G/4G, gọi nội mạng, gọi ngoại mạng. Quả đáng để xem xét phải không nào?

Thông tin chi tiết gói F190 Viettel

Sở hữu gói cước, bạn sẽ có ngay:

  • 9GB data tốc độ cao để có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi
  • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng đầu tiên, không giới hạn số lần gọi thoại
  • Miễn phí 100 phút gọi ngoại mạng

Đây là một gợi ý cho các tín đồ internet, công việc có tính chất thường xuyên phải gọi thoại cho nhiều đối tượng. Xin đừng bỏ qua cơ hội nhận được combo siêu ưu đãi này nhé. Chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng.

Đăng ký gói F190 Viettel

  • Các đối tượng được hưởng khuyến mại: các thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước hoặc may mắn lọt vào danh sách khuyến mại của nhà mạng. Hãy bấm gọi *098# để kiểm tra các gói khuyến mại bạn được nhận.
  • Cú pháp đăng ký gói F190 Viettel:

F190 395994994 gửi 9123

Trong đó: F190 là tên gói cước; 395994994 là sđt đại lý được Viettel ủy quyền và tổng đài tin nhắn 9123

  • Kiểm tra lưu lượng khuyến mại còn lại của gói cước:

+ Lưu lượng data tốc độ cao, soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191

+ Số phút gọi ngoại mạng bấm gọi *102#

Còn đối với các cuộc gọi nội mạng thì quý khách cứ gọi 10 phút tắt đi rồi gọi lại. Đảm bảo mọi người sẽ không còn phải đau đầu về cước phí đắt đỏ nữa. Hoặc để đơn giản hơn, quý khách hãy tải về điện thoại App Myviettel để có thể nắm bắt mọi ưu đãi của mình trong suốt chu kỳ của gói cước nhé!

Mọi thông tin và các gói cước tham khảo khác quý khách hàng vui lòng truy cập https://goi5gviettel.com/

Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công!

58 Lượt xem