Đăng ký gói cước V120 của Viettel – Nhận ngay khuyến mại khủng

Bạn là người thường xuyên phải sử dụng mạng cho công việc hay cá nhân khi đi ra ngoài, bạn đang quan tâm đến các gói cước đăng ký mạng để không bị tụt hậu internet với xã hội? Nếu bạn đang sử dụng mạng di động trả trước của Viettel thì đừng nên bỏ qua gói cước V120 đầy ưu đãi nhé! Nó sẽ mang lại nhiều màu sắc để tô màu lên cuộc sống tẻ nhạt của bạn khi không có mạng đấy.

V120 là gói cước đang gây sốt vì khuyến mại khủng và tính phù hợp của nó với nhiều đối tượng sử dụng. Lí do nó được khen ngợi và quan tâm đến vậy là bởi ưu đãi cực khủng cả về số Data tốc độ cao, số phút gọi nội mạng, ngoại mạng và phí cước phải chăng. Quý khách hàng có thể đăng ký nhanh tại đây hoặc cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về nó nhé!

Thông tin chi tiết của gói cước V120 của Viettel như sau:

Gói V120 Viettel
Giá cước120.000đ/30 ngày
Gọi nội mạngMiễn phí cuộc gọi dưới 20 phút
Gọi ngoại mạngMiễn phí 50 phút
Dung lượng tốc độ cao60GB (2GB/ngày)
Hướng dẫn đăng kýBấm Đăng ký qua SMS hoặc soạn theo cú pháp: V120 362988296 gửi 9123

 

Qua đó bạn có thể thấy gói cước V120 của Viettel là gói tiết kiệm tối đa chi phí, phù hợp với rất nhiều đối tượng trong phạm vi rộng rãi phải không nào? Chỉ tính riêng khuyến mại gói nội mạng khi được miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 20 phút đề cập trên. Bạn có thể yên tâm sử dụng các cuộc gọi thoại mà không phải lo về giá cước ngay sau khi đã đăng ký thành công. Đặc biệt, hãy ghi nhớ cú pháp KTTK gửi 191 để theo dõi lưu lượng Data còn lại của quý khách nhé.

Lưu ý, Khuyến mại chỉ áp dụng cho các thuê bao đang sử dụng kích hoạt từ 25/02/2020 trên toàn quốc hoặc thuê bao nằm trong danh sách được ưu đãi. Gói cước sẽ được tự động gia hạn sau 30 ngày kể từ ngày đăng ký nếu số dư tài khoản của quý khách đủ từ 120.000đ.

Vậy nên nếu đã may mắn nằm trong danh sách ưu đãi của Viettel thì quý vị hãy thử trải nghiệm cùng với V120 nhé. Đảm bảo nó sẽ đem lại sự hài lòng của quý khách hàng. Hãy làm cuộc sống này nhiều màu sắc hơn bằng cách đăng ký gói V120 Viettel ngay thôi.

Chúc quý khách đăng ký thành công!

65 Lượt xem