Đăng ký 4G Viettel 70k 1 tháng data thả ga cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Do nhu cầu học tập và giải trí nên bạn thường xuyên phải truy cập internet, bạn đang mong muốn tìm kiếm một gói cước với dung lượng phù hợp mà giá cả phải chăng? Đăng ký 4G Viettel 70K 1 tháng sẽ giúp bạn giải tỏa những băn khoăn này.

Các gói cước 4G Viettel 70K được nhiều người quan tâm bởi lẽ đây cũng là mức độ data vừa phải, mỗi khi có nhu cầu sử dụng khi không có wifi mà cước phí bỏ ra lại không quá nhiều chỉ 70k/tháng. Thay vì phải phụ thuộc vào sóng wifi hoặc sử dụng mạng với giá mặc định khá cao. Hiện nay, nhà mạng Viettel triển khai rất nhiều gói cước ở mức giá 70K nên nhiều khách hnagf băn khoăn trong quá trình đăng ký, vậy bài viết này chúng tối sẽ giúp bạn tổng hợp các gói cước 4G Viettel 70K dành cho các thuê bao.

Cách đăng ký gói cước 4G Viettel 70k 1 tháng

Để đăng ký gói cước một cách nhanh gọi, nhà mạng Viettel sẽ bật mí cho bạn 4 cách tiện lợi dưới đây, để đăng ký gói cước khách hàng chỉ cần chọn 1 trong 4 cách sau:

* Cách 1: Đăng ký gọi nội mạng Viettel qua tổng đài 191 (Soạn tin tên gói cước mình lựa chọn, gửi đến 191 và làm theo hướng dẫn)

* Cách 2: Đăng ký qua USSD *098#OK (Bấm phím *098# ok và làm theo hướng dẫn)

* Cách 3: Đăng ký qua ứng dụng Myviettel (Tải ứng dụng Myviettel và làm theo hướng dẫn)

* Cách 4: Đăng ký qua tổng đài Đại lý 9123 (Đầu số tổng đài 9123 là đầu số tiếp nhận đăng ký gói cước Viettel trên kênh bán hàng trực tuyến trên các website bán hàng của Viettel)

Bài viết này sẽ chỉ rõ các đăng ký gói cước 4G Viettel 70K thông qua kênh website được tiếp nhận trực tiếp từ đầu số 9123 chỉ bằng một tin nhắn.

Các gói cước 4G Viettel 70k chỉ ưu đãi data

Các gói cước 4G Viettel mang đến những ưu đãi data khủng cho khách hàng mà cước phí phải chăng và đựac biệt nhất là ưu đãi đa dạng để phù hợp tốt nhất các nhu cầu sử dụng internet của hầu hết các khách hạng hiện nay

Sở hữu 1 trong các gói cước 4G Viettel khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích tuyệt vời, lướt web cực nhanh với chi phí vô cùng tiết kiệm. Nếu bạn cũng đang rất quan tâm và muốn tìm hiểu thật kỹ ưu đãi của các gói cước 4G Viettel với giá 70.000đ đừng bỏ qua bảng dưới đây nhé.

Gói cước data 4G Viettel 70k
Tên góiGiá góiBấm đăng SMSƯu đãi của góiXem chi tiết gói
ST7070.000đĐĂNG KÝ30GB tốc độ caoChi tiết
MIMAX7070.000đĐĂNG KÝ3GB tốc độ caoChi tiết

Gói cước với data khủng tặng kèm ưu đãi số phút gọi

Bên cạnh những ưu đãi về dung lượng truy cập mạng, Viettel còn mang đến những ưu đãi về số phút gói để giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng thay vì phải đăn ký 2 gói cước.

Gói cước ưu đãi data tặng kèm số phút gọi thoại
Tên góiGiá góiBấm đăng SMSƯu đãi của góiXem chi tiết gói
V70X70.000đĐĂNG KÝ15GB tốc độ cao;

Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút

Chi tiết
F7070.000đĐĂNG KÝ3GB/tháng tốc độ cao;

Nội mạng < 10p/cuộc;

Ngoại mạng 20p/tháng

Chi tiết

 

Gói cước 4G dành cho khách hàng có nhu cầu gọi điện nội mạng cao

Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Viettel không chỉ cung cấp các gói data cho người dùng mà còn triển khai các gói cước gọi nội mạng tặng kèm ưu đãi data để giúp người dùng thoải mái hơn trong việc sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.

Gói cước 4G dành cho khách hàng có nhu cầu gọi nội mạng cao
Tên góiGiá góiBấm đăng SMSƯu đãi của góiXem chi tiết gói
V70K70.000đĐĂNG KÝMiễn phí nội mạng: 250 phút;

400MB Tốc độc cao

Chi tiết
F70K70.000đĐĂNG KÝMiễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng <20 phút;

Miễn Phí gọi ngoại mạng 20 phút;

3GB tốc độ cao

Chi tiết

 

Đặng ký gói cước 4G Viettel 70k dành riêng cho Dcom

Bạn đang dùng máy tính bảng, nhưng lại không có wifi? Bạn luôn muốn truy cập internet nhưng luôn bị phụ thuộc wifi mỗi khi đi ra ngoài? Hãy lựa chọn ngay cho mình gói cước 4G Viettel 70k cho thuê bao Dcom để máy tính của bạn trở nên tiện lợi mọi lúc, mọi nơi, truy cập Internet thả ga, không lo về giá.

Gói khuyến mại đặc biệt có gọi ngoại mạng theo tháng
Tên góiGiá góiBấm đăng SMSƯu đãi của góiXem chi tiết gói
D7070.000đĐĂNG KÝDung lượng 7GBChi tiết

 

Đừng để cước phí truy cập mạng vét sạch ví tiền của bạn, bằng cách nhanh tay sở hữu ngay gói cước chỉ với một tin nhắn theo cú pháp: [Tên gói cước] [khoảng cách] 362988296 gửi 9123

Trong đó: [Tên gói cước]: là tên gói cước mà bạn chọn

362988296 là mã kênh kích hoạt khuyến mãi

Kiểm tra dung lượng còn lại trong khi sử dụng bạn có thể soạn tin: KTTK gửi 191

Hoặc để hủy gói cước bạn có thể soạn tin theo cú pháp: HUY gửi 191 rồi đợi tin nhắn tổng đài gửi về và soạn Y gửi 191 để xác nhận.

Các gói cước sẽ được thường xuyên cập nhật để phù hợp với nhu cầu cá nhân, chi tiết xem tại: https://goi5gviettel.com/

Chúc các bạn đăng ký thành công!

74 Lượt xem